VỊ TRÍ  “MỘT KHÔNG HAI” CỦA COASTAL HILL QUY NHƠN

VỊ TRÍ  “MỘT KHÔNG HAI” CỦA COASTAL HILL QUY NHƠN

The Coastal Hill là một trong những khu tích hợp của quần thể dự án FLC QUY NHƠN do tập đoàn FLC là chủ đầu tư. Không còn xa lạ FLC Quy Nhơn đã để lại ấn tượng trong giới bất động sản và khách hàng bởi sự hoàn hảo của khu FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, điều này đã giúp cho sự xuất hiện của COASTAL HILL  đang rất được mọi người mong đợi.

The Coastal HillTheo dự kiến FLC Coastal Hill sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 6/2018 với quy mô không thể tưởng tượng được khi số phòng lên đến 1500 phòng bao gồm 2 tòa nhà dài 1km hình con rồng đang uốn lượn, hiện ở Việt Nam chưa có khách sạn nào đạt đến con số đó. Mức tổng đầu tư lến đến 2800 tỷ đủ để có thể tượng tượng sự hoành tráng của The Coastal Hill.

 FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu vực Eo Gió thuộc  xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn. Nơi đây được công nhận là một trong những điểm du lịch đáng đi nhất trong khu vực ĐNA, nổi tiếng bởi nét đẹp hoang sơ, đậm chất thiên nhiên, chính nhờ vị trí của dự án đã mang lại điểm nhấn cho toàn bộ cả quần thể. Đơn vị thiết kế đã khai thác toàn bộ điểm mạnh của khu  vực Eo Gió tạo nên những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp như FLC QUY NHƠN.

Vì thế, The Coastal Hill có vị trí rất đặc biệt và được phối hợp hài hòa giữa núi và biển. Vị trí nằm ở trên đồi cao lưng tựa núi và mặt tiền hướng về rừng cây phía trước và biển tạo nên cảm giác mọi cảnh đẹp đều thu vào trong tầm nhìn không bỏ xót một chi tiết nào. Thêm Điểm nhấn ấn tượng của COASTAL HILL là hồ bơi nhân tạo dài 1km ôm trọn cả 2 tòa nhà với tạo hình con Rồng  đang ưỡn người thông thả dưới nắng, tạo cảm giác an nhiên như đang ở sát bờ biển giúp không gian thêm trong lành và tươi mát. du khách có thể tận hưởng trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên của núi đồi hùng vĩ  và biển rộng mênh mông.

The Coastal Hill thích hợp cho những du khách đang cần nạp năng lượng cho những ngày dài tiếp theo và những người yêu và thích khám phá thiên nhiên, muốn hòa mình vào cây cối, núi đồi, biển nắng, cát vàng … và bên cạnh là những khu tiện ích hiện đại, giúp trung hòa giữa 2 nhu cầu của du khách vừa thiên nhiên vừa nhân tạo, vừa vật chất vừa tinh thần. Tất cả chỉ để mang lại cảm giác đây là nơi đáng sống và là nơi mang lại kỉ niệm ý nghĩa nhất in dấu trong  lòng của mỗi du khách.Leave a Reply