THE COASTAL HILL ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG DU LỊCH QUY NHƠN

The Coastal Hill, với quy mô đồ sộ 1048 căn là một trong những khách sạn có số lượng phòng lớn nhất Việt Nam, giải quyết được nhu cầu khách du lịch ngày càng tăng tìm đến  FLC nói chung và Quy Nhơn nói riêng .

Những tiềm ẩn về điểm du lịch Quy Nhơn.

“Trước đây Bình Định vẫn chỉ là một địa danh ở dạng tiềm năng và chưa được nhiều người biết đến. Đến khi Tập đoàn FLC Quy Nhơn bắt tay vào quy hoạch và xây dựng thì những điểm đến của Bình Định bắt đầu xuất hiện và rõ nét trên bản đồ du lịch Việt Nam.” – Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Ông Nguyễn Ngọc Thiện đã khẳng định vào tháng 3/ 2017, tại buổi lễ công bố FLC Quy Nhơn đạt chuẩn 5 sao.
Nghành công nghiệp không khói của Bình Định được kỳ vọng là rất lớn. Vùng đất nổi tiếng với hơn 234 di tích lịch sử văn hóa, 12 khu du lịch hấp dẫn,trên 400 ngôi chùa và 14 tháp Chăm với nghệ thuật kiến trúc độc đáo. Cùng với những bãi biển trong xanh như màu ngọc bích hoang sơ và kỳ vĩ.
Nhiều năm qua, Quy Nhơn chỉ là điểm dừng chân tạm thời của khách du lịch, trong khi đó họ đã tìm đến những nơi có tiếng khác như Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang,… Nhưng hiện nay, Quy Nhơn đã hoàn toàn lột xác ngoạng mục, trưởng thành điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Tâm điểm mới tại Quy Nhơn

Tại Quy nhơn, một dự án du lịch quy mô lớn 1300 ha đầu tiên đã xuất hiện tại Bình Định trong năm 2016. Đó là quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng, sân gofl và giải trí cao cấp tại FLC Quy Nhơn.
Vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại xã Nhơn Lý, nơi có địa danh Eo Gió nổi tiếng, là quần thể bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao lớn nhất Việt Nam, sân golf rộng 36 hố, trung tâm hội nghị cao cấp 1500 chỗ, khu công viên giải trí,…

Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ và chuyên nghiệp của FLC đã đánh dấu một bước chuyển dịch, thay đổi về diện mạo du lịch của vùng đất này, góp phần cải tạo cơ sở hạ tầng, tình trạng đầu tư không đồng bộ của các chủ đầu tư nhỏ lẻ. FLC đã và đang từng bước tạo dựng lòng tin cho người dân và chính quyền về một tương lai Quy Nhơn sẽ là một trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới.

Trong năm 2016, khi có FLC xuất hiện tại quần thể này đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế và du lịch ngày càng phát triển, theo thống kế củ bộ công thương về du lịch thì Bình Định tăng trưởng đến 25% với 2,6 triệu lượt khách du lịch. Và đây chính là cơ sở đẩ tỉnh Bình Định đặt ra mục tiêu từ nay đến năm 2020, phấn đấu đón khoảng 5,5 triệu lượt khách, torng đó lượt khách quốc tế phải đạt 800.000, và đến năm 2030 phải đón khoảng 12 triệu lượt khách, với 1,5 triệu lượt khách quốc tế.

Ngoài ra, tại FLC Quy Nhơn luôn luôn có một đội ngủ lãnh đạo rất nhiệt huyết và chất phác, đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, phục vụ rất tận tình.

Ông Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch tỉnh Bình Định có nhấn mạnh: “ Nhằm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Định nói riêng và Việt Nam trong tương lai, chính sách của BÌnh Định là tạo điều kiện tối đa cho chủ đầu tư, nhằm thu hút vốn đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Với FLC, chúng tôi cũng đã cam kết không chỉ hỗ trợ tối đa về mặt thủ tục hành chính, mà còn là các chính sách ưu đãi ở mức tốt nhất theo quy định của Nhà nước”.

Bên cạnh đó ban quản lý củ FLC cũng cho biết “ Không đủ phòng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nùa cao điểm và cuối tuần thường xuyên là vấn đề mà chúng tôi gặp phải. Nhiều khách hàng vãng lai đã đi đường xa đến nơi nhưng vẫn không có phầnđể sử dụng. Để giải quyết tạm thời, chúng tôi thường linh động hướng dẫn khách đặt phòng bên ngoài và tổ chức các tour tham quan quần thể để khách không bị thiệt thòi”

The Coastal Hill đón cơ hội đầu tư mới

Trước tình hình số lượng khách du lịch quá đông không đủ phòng để phục vụ, FLC đã quyết định tiến hành và xây dựng dự án Khách sạn 5 sao The Coastal Hill.

the coastal hill
Phối cảnh dự án The Coastal Hill

The Coastal Hill, chính thức ra mắt không lâu nhưng đã làm dậy sóng thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, thu hút nhiều nhà đầu tư nhạy bén. Căn hộ được thiết kế linh hoạt đa dạng với nhiều diện tích khác nhau từ 1 đến 3 phòng. VÀ đặt biệt hơn với chính sách hỗ trợ tài chính lên đến 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng và được ân hạn nợ gốc 1 năm, thì nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hô khách sạn tại đây với số vốn ban đầu chỉ 539 triệu đồng.

Khi đầu tư vào đây, chủ đầu tư cũng cam kết trả lợi nhuận không thấp hơn 10% / năm trong vòng 10 năm, tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC .

Kiến trúc The Coastal Hill rất độc đáo, như một con rồng uốn lượn trên bãi biển, thảm thực vật xanh tựa vườn treo Babylon bao quanh 4 tòa tháp, mật độ cây xanh lên đến 70%, và thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ. Với số lượng 1048 căn đã đáp ứng được nhu cầu khach du lịch đến với Quy Nhơn nói riêng và FLc nói chung.Leave a Reply